CÓ NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED PHA CHO BẢNG QUẢNG CÁO?

Ngày nay, biển quảng cáo xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống như một công cụ để giới thiệu, truyền tải PR thương hiệu đến mọi người bằng cách thông qua hình ảnh, khẩu hiệu trên bảng quảng cáo. Nhưng, để thu hút được nhiều sự quan tâm bên cạnh hình ảnh, tính thẩm mỹ thì yếu tố ánh sáng, sử dụng đèn để làm nổi bật cũng đóng vai trò quan trọng. Hiện nay, sử dụng đèn LED pha cho bảng quảng cáo được đa số người dùng ưa chuộng để chiếu sáng và thu hút cho bảng vào buổi tối. Vậy bạn có biết đèn led pha có ưu điểm gì lại được sử dụng cho bảng quảng cáo như vậy? Hãy cùng MPE tìm hiểu nhé! 

1. Tại sao nên sử dụng đèn LED pha cho bảng hiệu quảng cáo? 

Để mở rộng phạm vi tiếp cận cũng như mức độ phổ biến của thương hiệu việc sử dụng biển quảng cáo tại các khu thương mại, những trục đường có nhiều người qua lại là một cách hiệu quả. Nhưng để thu hút sự chú ý cả ngày lẫn đêm đòi hỏi sự góp phần của đèn chiếu sáng nữa. 

Trước khi đèn LED pha chiếm ưu thế trên thị trường chiếu sáng bảng quảng cáo, thì đèn truyền thống halogen là sự lựa chọn ưu việt tại thời điểm đó. Thế nhưng, để chiếu sáng cho bảng hiệu, những đèn halogen được sử dụng cần có công suất và tiêu thụ điện năng rất lớn để duy trì chiếu sáng vào ban đêm. Do đó, đèn LED pha được thay thế dần với nhiều ưu điểm chiếu sáng như tuổi thọ cao, mức tiêu thụ năng lượng thấp lại cho cường độ quang thông tốt hơn, giúp việc truyền đạt thông tin, hình ảnh vào buổi tối. Hơn thế, với tính chất chiếu sáng liên tục, cần góc rộng, sử dụng LED pha đều có thể đáp ứng mà không cần sử dụng quá nhiều điện năng. Vì thế, sử dụng đèn LED pha cho bảng quảng cáo ngày càng được nhiều người lựa chọn 

2. Đèn LED pha nào phù hợp cho bảng quảng cáo? 

Để chiếu sáng cho bảng hiệu, bạn nên lựa chọn những loại đèn LED pha có công suất chiếu sáng lớn để có thể chiếu bao quát toàn bề mặt của bảng hiệu vào ban đêm. 

Các loại đèn sử dụng cần đáp ứng một số tiêu chí cụ thể: Công suất lớn, nếu bạn muốn bảng hiệu quảng cáo thu hút người xem thì rất cần chất lượng chiếu sáng, sử dụng đèn có chỉ số hoàn màu CRI cao, quang thông lớn. Ngoài ra, IP phải từ 65 trở lên để đảm bảo đèn có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khác nhau khi treo ngoài trời. 
Không chỉ có thể, để lựa chọn một đèn phù hợp cho bảng hiệu chúng ta còn dựa vào kích thước bảng nữa, từ đó mới lựa chọn được đèn phù hợp vừa tiết kiệm lại vừa hoạt động tối đa công năng. 

Như vậy, trước hết bạn cần hiểu đúng về tính chất bảng hiệu của mình. Sau đó, hãy lựa chọn đèn phù hợp với chiếu sáng dựa trên các tiêu chí. 

Dưới đây là những dòng đèn LED pha của MPE đáp ứng đủ những điều kiện chiếu sáng cho các bảng hiệu quảng cáo đa dạng khác nhau. 

3. Một số điểm nổi bật đèn LED pha MPE 

Để đáp ứng cho thị trường quảng cáo thông qua bảng hiệu phổ biến như hiện nay thì đèn LED pha có rất nhiều loại trên thị trường, dù là bất kỳ một thương hiệu nào thì một sản phẩm chất lượng lại đáp ứng công năng mới là điều đáng quan tâm. 

MPE là một trong những nhà sản xuất có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng. MPE cung cấp những sản phẩm chất lượng chuẩn Châu Âu, cùng chế độ bảo hành từ 3-5 năm, bạn hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng. 

Đèn của MPE đa dạng về công suất giúp tối ưu chiếu sáng cho nhiều bảng quảng cáo với kích thước và mục đích khác nhau với nhiều dòng và mẫu mã khác nhau như FLD, FLD2, FLD3 và FLD5 đa dạng chiếu sáng, mang những ưu điểm sau: 

Về chất liệu: Thân đèn pha được làm bằng hợp kim nhôm bền bỉ, bề mặt được sơn tĩnh điện truyền nhiệt tốt, không gỉ sét, mặt kính trong suốt chịu va đập cao, có thể chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết khi đặt ở ngoài trời. 

Độ sáng: Cường độ lumen cao sẽ giúp được chiếu sáng tối đa, đèn LED pha của MPE với chip led cao cấp SMD 2835, COB có độ bền và hiệu suất chiếu sáng vượt trội. Thấu kính PMMA cao cấp mang lại độ sáng chất lượng lại chống chói để không làm chói mắt người qua lại.

Có chỉ số chống bụi, nước: Đèn MPE có IP65, IP66 đặc biệt với FLD 5 còn có thiết kế cân bằng áp suất, giúp đèn không đọng hơi nước, lõi chống thấm nước bảo vệ mạch điện bên trong an toàn hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!